บุญคุณของพ่อเลี้ยง

สวัสดีค่ะ หนูมีเรื่องอยากจะเล่าให้ฟัง หนูชื่อว่าแนนอายุ 20 20 ปี แนนเป็นลูกคนเดียวของพ่อ จะเรียกว่าพ่อก็คงไม่ถูกต้องนักเพราะว่า ตัวแนนเองเป็นลูกติดของคุณแม่แต่คุณแม่มาแต่งงานใหม่กับพ่อเลี้ยง พ่อเลี้ยงของแนนชื่อว่าตั้ม อายุ 48 ปี หนูมาอยู่ที่บ้านของพ่อตั้มตั้งแต่อายุได้ประมาณ 7…

Read More

วิธีแก้ปัญหาเหนียงที่รบกวนหัวใจใครหลายคน

เชื่อว่าก้อนไขมันใต้คางไม่มีสาวๆคนไหนที่มั่นใจหรอกเพราะว่ามันทำให้เราดูเป็นคนอ้วน ดูไม่สมส่วน ยิ่งถ้ามีหุ่นดี ใบหน้าเรียวแบบในนางเอกหนังโป๊ก็คงจะดีสินะ คงสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต หรือการนัดเจอหนุ่มๆได้มากขึ้น วันนี้เราเลยจะมาบอกวิธีทำให้เหนียงหายไปโดยวิธีง่ายๆ 4วิธี โดยที่สาวๆสามารถเลือกได้ว่าชอบวิธีไหนหรือวิธีไหนเหมาะกับตัวเองและนำไปปรับใช้กันได้เลย

Read More

ทรมานจากอาการปวดขา ควรหาวิธีบรรเทาด่วนๆ

การยืนถือมีความสำคัญกับมนุษย์เราในการประกอบอาชีพซึ่งในการประกอบอาชีพบางอาชีพมีความจำเป็นต้องยืนนานๆติดต่อกันหลายชั่วโมง อย่างเช่นดาราคลิปโป๊ ซึ่งต้องมีการยืนและมีระยะเวลานาน อาจจะส่งผลให้ร่างกายมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพซึ่งบุคคลที่ต้องยืนทำงานเป็นระยะเวลานาน โดยที่ทิ้งน้ำหนักไปที่ปลายส้นเท้าบุคคลเหล่านั้น จะมีความผิดปกติในร่างกายเข่าขาคอหลังหรือกระดูก ยิ่งดาราคลิปโป๊ต้องมีร่างกายที่เเข็งแรงมากเพราะต้องใช้ร่างกายในการถ่ายทอดผลงาน

Read More