นี่ว่าเมื่อคุณคบกับใครมาพักนึงหากคู่คุณเริ่มทำตัวแปลกๆไปคุณก็น่าจะรับรู้ได้แน่ๆจริงมั้ยล่ะแต่ที่มันยิ่งไปมากกว่านั้นก็คือคุณเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาแล้วเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้พวกคุณคบและดูหนังโป้ออนไลน์กันไปแบบฝืนๆก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ทุกอย่างมันจะแย่ลงไปเรื่อย ๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาชมบทความดังกล่าวกันหน่อยดีกว่าเพราะเรามีสัญญาณที่บอกว่าพวกคุณไม่ได้หลงรักกันแล้วมาให้ดูกันค่ะและสัญญาณที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเรารีบตามไปชมบทความดีๆดังต่อไปนี้กัน


ข้อหนึ่ง คุณไม่ค่อยง้อกันแล้ว หากคุณรบกันและไม่ค่อยง้อกันอีกแล้วนั้นคุณก็จงรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าคุณทั้งคู่ไม่ได้รักกันอีกแล้วอย่างแน่นอนเพราะหากว่าพวกคุณยังมีใจให้แก่กันจริงๆและไม่คิดที่จะไปดูหนังโป้ออนไลน์กับใครนั้นเราเชื่อเลยว่าต่อให้มันเรื่องเล็กน้อยแค่ไหนพวกคุณก็จะต้องง้อกันอย่างแน่นอนซึ่งหากว่ามันไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไปเราว่าคุณก็ควรจบความสัมพันธ์ในครั้งนั้นไปซะเถอะเพราะหากว่าคุณยังคบและดูหนังโป้ออนไลน์ด้วยกันทั้ง ๆที่ไม่ได้รักกันแล้วมันจะต้องทำให้พวกคุณรู้สึกอึดอัดกับมันอย่างมาแน่นอนค่ะ

ข้อสอง ไม่เจอกันก็ได้ หากแต่ก่อนคุณกับเขามาเจอกันอยู่บ่อยๆแถมยังชมหนังโป้ออนไลน์กันเกือบทุกเมื่อแต่เดี๋ยวนี้กลับไม่อยากเจอกันแล้วรึไม่ต้องมาเจอกันก็ได้นั้นเราว่านี่มันก็น่าจะชัดเจนแล้วนะว่าพวกคุณไม่ได้หลงเหลือความรักให้แก่กันอีกแล้วอย่างแน่นอนซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นเราว่าคุณก็ควรหยุดทุกอย่างเอาไว้จะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณยังคบกันต่อไปเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกฝืนอย่างมากแน่นอนดังนั้นก็ควรเลิกกันไปซะดีกว่าจะไปจบๆไปสักที

ข้อสาม ไม่จัดหนักกันแล้ว ถ้าคุณยังมีใจให้กันจริงๆเราเชื่อเลยนะว่าคุณทั้งคู่ก็น่าจะหันมาจัดหนักกันบ่อยๆแน่ๆค่ะแต่ในทางกลับกันหากว่าพวกคุณไม่ได้คิดที่จะทำอย่างนั้นกันอีกต่อไปแล้วแถมยังไม่อยากดูหนังโป้ออนไลน์ด้วยกันนั้นเราว่านี่ก็น่าจะแจ่มแจ้งพอแล้วนะว่าพวกคุณไม่ได้รักกันอีกแล้วแน่ๆซึ่งก่อนที่มันจะต้องทำให้พวกคุณมานั่งอึดอัดและรู้สึกแย่ต่อกันนั้นเราแนะนำว่าให้คุณยุติความสัมพันธ์ให้เร็วที่สุดจะดีกว่าเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกคุณจบกันไปแบบดีๆแล้วล่ะแถมมันยังทำให้พวกคุณไม่ต้องมาคาราคาซังอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกว่าพวกคุณไม่ได้รักกันหรือมีใจให้แก่กันอีกแล้วเช่นเดียวกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *