เรื่องสุดเสียวในครั้งนี้เราไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้มันเกิดหรอกแต่เพราะคำว่าเงินมันเลยทำให้เราต้องยอมค่ะโดยเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนเราได้โดนจ้างไปเป็นพนักงานเสิร์ฟที่โรงแรมแห่งหนึ่งค่ะซึ่งในวันนั้นเราก็ได้เดินเสิร์ฟอยู่ตามปกติเนี่ยแหละจนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปได้สักพักนั้นจู่ๆ

นั้นมันก็ได้มีหนุ่มชุดสูทเดินเข้ามาหาเราอย่างไวค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเขาก็ได้บอกกับเราว่าเขายืนจ้องเรามานานแล้วและเขาก็ชอบเราอย่างมากเขาอยากจ้างให้เราไปอยู่กับเขาค่ะซึ่งแน่นอนละว่าในตอนนั้นมันก็ทำให้เราอึ้งไม่น้อยแต่ท้ายที่สุดเราก็ยอมไปกับเขาอยู่ดีค่ะเพราะค่าจ้างที่เขาให้เรานั้นมันเยอะมากๆแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาคุยกับเราเสร็จเขาก็ได้บอกให้เราเดินตามเขาไปทันทีค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเราก็ได้เดินปลีกมาจากในงานและมุ่งตรงไปยังห้องพักห้องนึงค่ะซึ่งเมื่อมาถึงแล้วหนุ่มชุดสูทเขาก็ได้ผลักเราไปในห้องทันทีแล้วทันใดนั้นเรื่องสุดเสียวมันก็ได้เริ่มขึ้นโดยที่เรายังไม่ทันได้ตั้งตัวค่ะเมื่อหนุ่มคนนั้นได้จับเราไปนอนลงที่เตียงดั่งในคลิปหลุด

แล้วทันใดนั้นเขาก็ก้มลงไปมาไซร้คอเราทันทีซึ่งแน่นอนละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากเพราะไม่คิดว่าในครั้งนั้นเราจะโดนจ้างมาเย็ดค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็นอนนิ่งให้เขาไซร้คอไปพักนึงได้จนไม่นานนักเมื่อเขาได้ก้มลงไปอยู่ที่ด้านล่างแล้วจับขาเราแหกกว้างนั้นเขาก็ได้ดูดเลียหีเราอย่างแรงทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวหีอย่างมากค่ะเราเลยเผลอร้องเสียวขึ้นดั่งในคลิปหลุดมาเบาๆก่อนที่จะเอามือไปจิกผ้าปูเอาไว้แล้วจากนั้นเราก็ปล่อยให้เขาได้เลียหีเราอย่างเต็มที่เลยค่ะจนไม่นานนักเมื่อเขาเลียหีเราเสร็จแล้วด้านหนุ่มคนนั้นเขาก็ได้เอานิ้วแยงเข้าไปในหีเราอย่างช้าๆค่ะ

จนเมื่อนิ้วเขามันเข้ามาในหีเราจนสุดแล้วนั้นเขาก็ได้เกี่ยวหีเราอย่างถี่รัวแบบ คลิปหลุด ทันทีค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองบรรยากาศในห้องมันก็ร้อนระอุสุดๆยิ่งในตอนที่เขาได้ก้มมาเลียหีเราอีกครั้งแล้วเอามือเกี่ยวไปด้วยนั้นมันก็ทำให้เราเงี่ยนจนทนไม่ไหวทันทีคราวนี้เราก็เลยบิดเอวไปมาแบบในคลิปหลุดค่ะซึ่งแน่ละว่าเมื่อหนุ่มคนนั้นเห็นแล้วเขาก็ได้จับขาเราแหกกว้างมากขึ้นแล้วเขาก็เอาควยยัดเข้ามาในหีเราอย่างไวทันทีค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อควยเข้ามันได้เข้ามาในหีเราดั่งคลิปหลุดแล้วเขาก็ได้กระแทกมันอย่างถี่รัวเลยค่ะแล้วจากนั้นเขาก็เย็ดเราไปได้พักนึงจนกระทั่งพอเขากลั้นความเสียวไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้ชักควยออกมาแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หน้าท้องเราทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *