สวัสดีค่ะ หนูมีเรื่องอยากจะเล่าให้ฟัง หนูชื่อว่าแนนอายุ 20 20 ปี แนนเป็นลูกคนเดียวของพ่อ จะเรียกว่าพ่อก็คงไม่ถูกต้องนักเพราะว่า ตัวแนนเองเป็นลูกติดของคุณแม่แต่คุณแม่มาแต่งงานใหม่กับพ่อเลี้ยง พ่อเลี้ยงของแนนชื่อว่าตั้ม อายุ 48 ปี หนูมาอยู่ที่บ้านของพ่อตั้มตั้งแต่อายุได้ประมาณ 7 ขวบ  แน่นอนว่าตอนนั้น แม่กับพ่อเลี้ยงของหนูก็แต่งงานใหม่ เราทั้งสามคนใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุข จนกระทั่งเมื่อ 3 ปีที่แล้วแม่ตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เราทั้งคู่พยายามให้กำลังใจแม่อย่างเต็มที่แต่สุขภาพร่างกายของแม่ไม่สู้ดี จนสุดท้ายก็เหลือแค่หนูกับพ่อเลี้ยงนี่แหละค่ะ

ทุกๆวันพ่อเลี้ยงจะเป็นคนขับรถไปรับและไปส่งจากมหาวิทยาลัย อาจจะดูเหมือนว่าพ่อเลี้ยงเป็นคนที่ว่างงานแต่จริงๆแล้ว เขาทำงานเกี่ยวกับการลงทุนก็เลยมีเวลาว่างแล้วก็มีเงินพอที่จะส่งเสียให้หนูได้เรียนมหาวิทยาลัย ถึงแม้ว่าแม่หนูจะไม่อยู่แล้วก็ตาม เอาจริงๆพ่อเลี้ยงคนนี้ถึงจะอายุเยอะแต่บอกเลยว่า รูปร่างหน้าตาไม่แพ้คนวัยหนุ่ม จะพูดให้ถูกก็ต้องบอกว่าเหมือนพระเอกหนังโป๊สมัยก่อนที่เคยเห็นมา เมื่อก่อนนี้ก็ดูผู้ชายแค่ในหนังโป๊เท่านั้นแหละค่ะ แต่พอเริ่มโตเป็นสาวก็มองเห็นความหล่อของพ่อเลี้ยงมากขึ้น

ในที่สุดก็มีเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะเป็นโอกาสดี  วันนั้นเป็นวันที่หนูป่วย ก็เลยลาเรียนแล้วอยู่บ้าน เอาจริงๆตอนนั้นป่วยแล้วก็รู้สึกปวดหัวมากๆจนดูหนังโป๊ไม่ได้ด้วยซ้ำ พ่อเลี้ยงเห็นแบบนั้นก็เลยช่วยดูแล หลังจากที่กินข้าวเช้าเสร็จเรียบร้อย พ่อเลี้ยงก็บอกว่าจะช่วยเช็ดตัวให้เผื่อไข้ที่เป็นจะดีขึ้น แต่เพราะความที่หนูมีอารมณ์อยู่แล้วหัวนมมันก็เลยแข็งโด่ขึ้นมาจนมันทะลุสปอร์ตบรา พ่อเลี้ยงเห็นแบบนั้นก็ดูเหมือนจะตกใจแต่ก็ใช้ผ้าขนหนูเช็ดไปเรื่อยๆจนถึงเนินหน้าอก “พ่อก็เลี้ยงแนนมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว” พ่อเลี้ยงพูดขึ้นมาตอนที่กำลังใช้ผ้าขนหนูเช็ดตัวให้ “ถ้าไม่ได้พ่อตั้ม หนูก็ไม่รู้จะมีชีวิตยังไงเหมือนกันค่ะ พ่อเป็นคนที่มีบุญคุณกับหนูมากๆเลย” ด้วยความที่รู้สึกซาบซึ้งก็เลยตอบพ่อไปแบบนั้น อาจจะเป็นเพราะความเงี่ยนด้วยเพราะตอนนี้พ่อเริ่มเช็ดที่ลำตัวค่อยๆไล่ไปจนถึงหน้าท้อง “แล้วแนนจะตอบแทนบุญคุณพ่อยังไงดีล่ะ” พอได้ยินคำถามหนูก็คิดแล้วตอบไปว่า “ถ้าตอบแทนด้วยร่างกายจะได้ไหมคะ”

พ่อเลี้ยงไม่ตอบอะไรทั้งนั้น แต่ใช้มือค่อยๆเลื่อนมาจับที่ 2 เต้า  มือที่ลูบไปทั่วร่างกายทำให้อารมณ์เงี่ยนมันปะทุแรงกว่าเดิม ถึงจะป่วยขนาดไหนแต่จะมีโอกาสจะได้เย็ดก็เลยต้องพยายามรวบรวมกำลัง ยกตัวเองขึ้นมาเพื่อที่จะเอาปากไปดูดควยให้พ่อเลี้ยง หลังจากนั้นก็จัดการใช้มือชักว่าวเบาๆจนควยแข็งเต็มที่ พ่อเลี้ยงจับปลายควยค่อยๆแทงเข้ามาอย่างช้าๆ ก่อนจะกดบั้นเอวลงมาจนมันมิดลำ แล้วดึงออกทีละนิดก่อนกระแทกมันกลับเข้ามาเหมือนหนังโป๊ เสียวมากกว่าตอนที่โดนแฟนเก่าเย็ดซะอีกค่ะ ถึงแม้ว่าลีลาจะไม่ได้รัวหรือเร็วแต่ความใหญ่ยาวของควยมันทะลวงจนเสียวหีไปหมด หนูพยายามจะเกร็งรูหีแต่ก็ไม่ไหวเพราะควยพ่อเลี้ยงใหญ่มาก สุดท้ายหนูก็ต้านทานความเงี่ยนไม่ไหว เราทั้งคู่น้ำแตกพร้อมๆกัน น้ำหีน้ำควยมันไหลผสมกันจนเยิ้มไปหมดค่ะ พ่อเลี้ยงดูจะหอบเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าหลังจากนั้นเขาก็หยุดเย็ดหนูไม่ได้อีกเลย กลายเป็นว่าหนูทำหน้าที่เป็นเมียคนที่สองของพ่อเลี้ยงแทนแม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *