เชื่อว่าก้อนไขมันใต้คางไม่มีสาวๆคนไหนที่มั่นใจหรอกเพราะว่ามันทำให้เราดูเป็นคนอ้วน ดูไม่สมส่วน  ยิ่งถ้ามีหุ่นดี ใบหน้าเรียวแบบในนางเอกหนังโป๊ก็คงจะดีสินะ คงสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต หรือการนัดเจอหนุ่มๆได้มากขึ้น วันนี้เราเลยจะมาบอกวิธีทำให้เหนียงหายไปโดยวิธีง่ายๆ 4วิธี โดยที่สาวๆสามารถเลือกได้ว่าชอบวิธีไหนหรือวิธีไหนเหมาะกับตัวเองและนำไปปรับใช้กันได้เลย

1.การออกกำลังกาย เป็นเรื่องสำคัญมากเพื่อที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินอย่างเช่นเหนียงส่วนเกินใต้คางและยังได้ผลดีที่สุดเมื่อออกกำลังกายไขมันตรงใต้คางจะให้ค่อยถูกสลายไปทีละน้อยแถมยังทำให้ใบหน้ามีความกระชับเรียว แต่วิธีนี้ไม่ได้ผลกับทุกคนเพราะบางทีเนี่ยอาจจะเกิดจากกรรมพันธุ์ แต่อย่าพึ่งเสียใจไปเพราะการออกกำลังกายเป็นการลดไขมันตามส่วนนั้นๆ เช่น ถ้าคุณจะลดไขมันใต้เหนียงคุณควรออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อบริเวณคอ

2.การเคี้ยวหมากฝรั่ง ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถลดเหนียงใต้ครงได้ นอกจากนั้นหมากฝรั่งยังช่วยดับกินปากช่วยบริหารขากรรไกร วิธีนี้ดูจะเหมาะกับคุณผู้ชายมากกกว่าสาวๆ วิธีนี้จึงไม่ได้รับความนิยมในหมู่ของหญิงสาวเพราะจะทำให้สาวๆมีกรามที่ใหญ่จนเห็นชัด ถ้าใครที่ต้องการมีหน้าเรียวก็อาจจะยังไม่ใช่วิธีที่ตอบโจทย์ แบบนี้หน้าสาวๆก็จะไม่มีหน้าเรียวแบบดาราหนังโป๊ที่ชื่นชอบ

3.การนวดหน้าด้วยไข่ขาวจากไข่ไก่ โดยมีวิธีการนำไข่ขาวกับไข่แดงมาแยกกันหลังจากนั้นนำไข่ขาวมาตีให้เกิดฟองและทาบริเวณเหนียงเริ่มจากใต้หูอีกด้านนึงมาถึงหูอีกข้างนึงค่อยค่อยนวดขึ้นจนกว่าไข่ขาวจะแห้งสนิทอาจใช้ระยะเวลาประมาณ 15 นาทีหลังจากนั้นล้างออกด้วย น้ำสะอาดถือว่าเป็นอันเสร็จควรทำสัปดาห์ละ2ครั้ง

4.เครื่องสำอางสร้างมิติให้หน้า การใช้เฉดดิ้งเครื่องสำอางในการลบเหนียง  เชื่อว่าเป็นวิธีที่หญิงสาวได้หลายคนมักจะใช้เพราะการเฉดดริ้งน่าถือว่ามีความนิยมในการพรางส่วนต่างๆในร่างกายที่ทำให้เราไม่มั่นใจ แต่ต้องศึกษาการเฉดดิ้งแต่ละจุดดีๆ มิเช่นนั้นหน้าคุณออกมาอาจจะดูเบี้ยวได้

เพียงวิธีเหล่านี้คุณก็จะมีใบหน้าที่เรียวสวยแบบในดาราหนังโป๊ เพื่อที่จะมั่นใจในชีวิตประจำวันหรือเพื่อที่จะที่มัดใจชายหนุ่มได้เเล้ว  ถึงในชีวิตจริงคุณจะไม่ใช่นักแสดงหนังโป๊แต่วิธีเหล่านี้จะทำให้คุณจัดการปัญหาก้อนไขมันใต้คางของคุณและทำให้คุณมั่นใจในตัวเองอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *